CHI NHÁNH TẢI BUS, THACO - THÁI NGUYÊN

Chi nhánh Tải, Bus Thaco - Thái Nguyên là đơn vị trực thuộc Công ty CP Ô tô Trường Hải (THACO), kinh doanh các dòng xe Tải, Bus Thaco tại khu vực Bắc Bộ. Với lợi thế nằm ngay cửa ngõ phía Nam của Tỉnh Thái Nguyên, tiếp giáp với thủ đô Hà Nội, trên trục đường Quốc lộ 3 xuyên suốt các tỉnh Hà Nội – Thái Nguyên – Bắc Kạn – Cao Bằng, là tuyến đường huyết mạch của vùng Trung du và Miền núi Bắc Bộ với lưu lượng xe tải lưu thông lớn, chi nhánh Tải, Bus Thaco – Thái Nguyên đáp ứng nhu cầu kinh doanh vận tải và là địa điểm sửa chữa, bảo dưỡng cho khách hàng tại khu vực.

Chi nhánh Tải, Bus Thaco – Thái Nguyên được đầu tư xây dựng với tổng diện tích trên 22.000 m2, bao gồm 2 điểm trưng bày bán hàng rộng rãi kết hợp xưởng dịch vụ được thiết kế hiện đại với công năng và tiện ích theo công nghệ 4.0:

Khu trưng bày xe Tải, Bus Sông Công

Khu trưng bày xe Tải Bus Tân Long

Trưng bày đa dạng các sản phẩm xe tải, bus, xe chuyên dụng do Thaco sản xuất lắp ráp và phân phối:

Xưởng dịch vụ được đầu tư với diện tích hơn 3.100m2 gồm phòng chờ khách hàng và xưởng sửa chữa. Riêng xưởng sửa chữa được trang bị đầy đủ trang thiết bị để cung cấp các hoạt động bảo dưỡng – bảo hành – sửa chữa chuyên nghiệp cho các dòng xe tải, bus: bảo dưỡng nhanh; sửa chữa máy-gầm-điện; sửa chữa đồng sơn nhẹ và đồng sơn nặng, đảm bảo chất lượng xe sau khi sơn như xuất xưởng từ nhà máy, đồng thời đảm bảo tiêu chuẩn khí thải, môi trường… Cửa hàng phụ tùng tại đây cung cấp đầy đủ phụ tùng chính phẩm phục vụ các hoạt động sửa chữa tại xưởng cũng như nhu cầu của các doanh nghiệp vận tải. Công suất tiếp nhận của xưởng đạt 15.000 lượt xe/năm, đáp ứng tối đa dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cho khách hàng tại địa phương và các khu vực lân cận.

Song song với việc đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng, chi nhánh Tải, Bus Thaco - Thái Nguyên còn chú trọng tới chất lượng dịch vụ khách hàng, đội ngũ bán hàng tận tâm, chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản. Chi nhánh Tải, Bus Thaco – Thái Nguyên góp phần chuẩn hóa hoạt động phân phối, thúc đẩy hoạt động kinh doanh, cung cấp các dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp của Thaco trên cả nước.

CHI NHÁNH TẢI, BUS THACO - THÁI NGUYÊN

Khu trưng bày xe Tải, Bus Sông Công: KCN Nguyên Gon, phường Cải Đan, Tp. Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Khu trưng bày xe Tải Bus Tân Long: Km7, xã Sơn Cẩm, Tp. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Kinh doanh xe: 0933 806 007

Hỗ trợ dịch vụ0901 806 838

Kinh doanh xe: 0933 806 007
Hỗ trợ kỹ thuật: 0901 806 838
Cung cấp phụ tùng: 0901 806 838